Làn sóng đầu tư căn hộ cho thuê đã bùng nổ từ năm 2015 đến nay từ khi thị trường BĐS khởi sắc trở lại, đặc biệt tại các “điểm nóng” như khu Đông Sài Gòn. Điều này khiến nhiều người lo ngại có thể xảy ra tác dụng ngược khi “cung vượt cầu”, giá không tương xứng chất lượng

Thế nhưng các chuyên gia đều khẳng định “Bất chấp biến động thị trường, dự án có vị trí kết nối hạ tầng hoàn thiện, đảm bảo được giá trị thực sẽ luôn giữ được sự ổn định và tỷ suất lợi nhuận cao”.

“Nhanh chân” mới giữ chỗ được vị trí tốt

Điều này hoàn toàn đúng với trường hợp của các dự án ở khu vực Xa Lộ Hà Nội nơi có tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang khởi công, nơi các tuyến đường sắt trên cao sẽ hoạt động ở thành phố HCM vào năm 2020.

Nhờ vị trí kết nối chiến lược với Quận 1, Quận 2 sở hữu nhiều lợi thế với hàng loạt công trình và hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư phát triển đồng bộ, bài bản cho tương lai như tuyến Metro số 1, cầu Sài Gòn.  Xung quanh đó là các khu công nghệ cao và nhiều văn phòng, nhà máy của các tập đoàn lớn như SamSung, Thung lũng Silicon (vừa khởi công)… Thực tế cho thấy, các chuyên gia và quản lý cấp cao người nước ngoài làm việc tại các công ty này và cả tại Quận 1 đang mở rộng tìm kiếm căn hộ cho thuê tại quận 2 với giá cả hấp dẫn hơn mà giao thông cũng tiện lợi không kém.

masteri-an-phú-vi-tri

Vì lý do này, các dự án căn hộ trong khu vực quận 2, đặc biệt trên trục xa lộ Hà Nội được các nhà đầu tư “săn lùng” liên tục. Ngoài các dự án lớn với hơn 1.000 căn hộ, các dự án còn lại gần như “hết hàng” và giá cả “nhích” lên chỉ sau vài tháng.

Masteri An Phú, những người am hiểu đã nhanh chóng “xuống tiền” giữ chỗ căn hộ ngay khi vừa cho đặt chỗ, vì nhìn thấy cơ hội sinh lợi chắc chắn từ tiềm năng phát triển của khu vực và mức giá “khó tìm” giữa bối cảnh các căn hộ lân cận có giá trung bình từ 40-50 triệu/m2 như Catavil An Phú, The Vista An Phú,…

Lợi tức cho thuê lên đến 10%/năm

Điều khiến giới đầu tư rất tự tin vào “đầu ra” khi tính đến việc cho thuê căn hộ Masteri An Phu chính là các tiện ích cao cấp đúng chuẩn được thiết kế tập trung dành cho đối tượng doanh nhân trẻ. Tiềm năng về nhà ở dành cho doanh nhân tại Quận 2 mà điều nhiều người đã nhận thấy, nhưng dự án được phát triển dành riêng cho phân khúc này.

Dự án bố trí nhiều không gian hỗ trợ tích cực cho công việc của doanh nhân tại nhà như khu phòng họp chuẩn 5 sao, khu Business Lounge, dịch vụ lễ tân, photocopy, máy in… Mỗi căn hộ đều được trang bị phòng chức năng riêng có thể bố trí thành phòng làm việc, thư viện, nơi tiếp khách…

Đây cũng là dự án duy nhất có khu office-tel với gần 200 căn tách biệt hoàn toàn nằm cạnh khu căn hộ, đáp ứng mọi nhu cầu sống – làm việc – giải trí về cùng một nơi. Điểm nổi bật này khiến nhiều người đánh giá cao tâm huyết của các chủ đầu tư dành cho cộng đồng doanh nhân trẻ và tầm nhìn chiến lược khi đón đầu nhu cầu thuê văn phòng tăng cao tại Quận 2.

Leave a Reply