Tọa lạc ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội thuộc trung tâm Thảo Điền, Quận 2, Masteri Thảo Điền được triển khai trên diện tích gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao từ 41- 45 tầng với hơn 3.021 căn hộ, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học và khu trung tâm thương mại.

Dự án do Công ty CP Đầu tư Thảo Điền làm chủ đầu tư. Được khởi công vào tháng 2/2014, hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Dự án được khởi công tháng 4/2014 và cất nóc tòa nhà đầu tiên vào tháng 9/2015. Tiến độ xây dựng nhanh tới mức chỉ cần 3 ngày xong một sàn.

 Theo nhà thầu Coteccons, Masteri Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp có tiến độ xây dựng nhanh nhất trong chuỗi các dự án do Công ty thi công. Dự án được thực hiện dưới hình thức tổng thầu – thiết kế – thi công nên rút ngắn được thời gian xây dựng.

Dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4/2016. Đây cũng là dự án có tốc độ bán hàng rất nhanh và cho đến thời điểm này chỉ còn tồn kho khoảng 2% tổng số căn hộ đã chào bán. Giá căn hộ khởi điểm từ 28,1 triệu đồng/m2.

 

 

 

Leave a Reply