Ở khu đông để đón lợi thế hạ tầng, nhiều dự án BĐS đang tập trung về khu vực này. Từ trước đến nay, đây là thời điểm nóng nhất của BĐS tại khu đông khi các chủ đầu tư ồ ạt bung hàng mở bán. Trong số đó, Masteri An Phú là dự án nổi bật nhất bởi vị trí tốt ngay trạm Metro Bến Thành – Suối Tiên.

MASTERI AN PHÚ SỨC HÚT  MẠNH ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ QUẬN 2

Nếu như những năm trước, khu Nam Sài Gòn là xem là điểm lý tưởng an cư và đầu tư. Thì thời gian hiện tại, xu hướng đầu tư đã chuyển dịch dần dần sang khu đông nổi bật là khu vực quận 2, quận 9 và Thủ Đức.

Phối cảnh dự án Masteri An Phú
Phối cảnh dự án Masteri An Phú

Dự án Masteri An Phú là dự án tiếp theo sau chuỗ căn hộ của CĐT Masteri như: Masteri Thảo Điền, M-One Nam Sài Gòn, Căn hộ Millennium và căn hộ Masteri An Phú được tung ra thị trường vào Quý II/2017 nàyCăn hộ Masteri An Phú là cửa ngõ phía Đông vào Trung tâm TPHCM, khu vực có vị trí thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố và nằm trên Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội liên kiết với các tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.

Ở dự án, với sự đổi mới về hạ tầng như: Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên song song với Xa Lộ Hà Nội và Đại Lộ Mai Chí Thọ giúp kết nối từ trung tâm thành phố qua Hầm Thủ Thiêm giảm tình trạng ùn tắt giao thông vào trung tâm thành phố qua cầu Sài Gòn. Dự án Masteri An Phú được đánh giá sẽ gây sốt thị trường tại căn hộ Khu Đông trong năm 2017.

Theo giới chuyên gia đầu tư BĐS tại Khu Đông cho biết,  ở khu vực này căn hộ sẽ tăng từ 5 -7% mỗi năm trong 3 năm tới. Với các dự án trung cấp giá căn hộ vừa phải có khả năng tăng lên đến 10% mỗi năm. Nếu dự án nằm ở những vị trí tốt, và tiện ích xung quanh đầy đủ tiện nghi.

Khảo sát thị trường khu vực quận 2, căn hộ ở mức giá từ 1,9tỷ – 2,3tỷ có sức mua nhiều nhất. Vì giá cả phù hợp với nhu cầu ở thực của khách hàng. Masteri An Phú đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng mong muốn mua để và mua để đầu tư khi căn hộ được bàn giao hoàn thiện.

Hiện tại dự án đã xây dựng lên đến tầng 2. Tiến độ thi công rất tốt, đảm bảo được căn hộ bàn giao đúng thời hạn.

Masteri An Phú là dự án căn hộ có 2 Block cao 33 tầng nằm ngay ga An Phú của Tuyến Metro số 1. Giá bán dao động từ 40triệu/m2. Khi tuyến Metro hoàn thiện và đi vào hoạt động thì  dự án Masteri An Phú sẽ là tâm điểm chú ý của giới đầu tư.

 

Leave a Reply