News & Events

Quận 2 là một quận nội thành của Tp. Hồ Chí Minh. Quận 2 là quận mới đô thị hóa, nơi có sự hiện diện của những khu dân cư đẳng cấp – khu biệt thự Thảo Điền và Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Masteri An Phú hấp dẫn đầu tư cuối năm 2016

Với mạng lưới giao thông đồng bộ, kết nối tốt với trung tâm Thành phố và các quận lân cận, thì việc sở hữu 1 vị trí căn hộ ngay trung tâm Quận 2 nói chung và ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội nói riêng là 1 điều vô cùng quan trọng trong thời điểm hiện tại và ngay cả tương lai con cháu về sau.

penthouse-masteri-an-phu

Việc tạo sốt trong năm 2015 – 2016 với sản phẩm Masteri Thảo Điền – Quận 2, M-One Quận 7, Millennium Quận 4,… Theo như nhà thầu xây dựng Coteccons, sản phẩm Masteri là dự án căn hộ cao cấp có tiến độ xây dựng đạt tốc độ nhanh nhất trong chuỗi các dự án do nhà thầu này thi công. Căn hộ được thực hiện theo hình thức tổng thầu – thiết kế – thi công nên đã rút ngắn được thời gian xây dựng. Thời điểm tiếp theo Công ty Thảo Điền Investment  tạo ra một sản phẩm mới Masteri An Phú sẽ hứa hẹn bùng nổ mang toàn bộ cảm hứng từ chính dòng căn hộ có thương hiệu được đa số khách hàng đón nhận mang tên Masteri.

Dự án Masteri An Phú – Cơ hội đầu tư hấp dẫn vào một kiệt tác độc đáo được đầu tư bằng cả Tâm Huyết từ sự liên kết giửa những tên tuổi lớn trong lĩnh vực Bất động sản (Thảo Điền Investment – Coteccons) tạo nên một công trình kiến trúc sang trọng, hiện đại, một biểu tượng bất diệt tại cửa ngõ Trung Tâm Thành Phố, bao gồm: Khu Phức Hợp Thương Mại Mua Sắm Sang Trọng & Đẳng Cấp, Căn Hộ Cao Cấp,…

Masteri An Phú được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh gồm 2 tầng hầm – 3 tầng TTTM – 2 tháp căn hộ cao 43 tầng. Hệ thống cơ sở hạ tầng được nghiên cứu và thực hiện một cách khoa học nhằm mang đến sự thuận tiện tuyệt đối cho cộng đồng cư dân sống tại đây. Mỗi căn hộ có 2-3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt. Khu căn hộ thương mại này được triển khai từ Quý IV-2016 và dự kiến hoàn thành vào Quý IV-2018.

Dự án Masteri An Phú là khu phức hợp Căn hộ – Thương mại Cao Cấp được đầu tư mang tính đẳng cấp Quốc tế. Nơi đây sẽ giúp cho sự trãi nghiệm của cư dân được tinh tế hơn và cảm xúc được thăng hoa hơn.

Leave a Reply